CHƯƠNG TRÌNH MUA XE HYUNDAI TRẢ GÓP

Thời gian gần đây, để sở hữu một chiếc xe Hyundai không còn là điều khó khăn nữa, khi bạn chỉ cần trả trước số tiền từ 130 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe Hyundai hoàn toàn mới, phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, kinh doanh vận tải, thay vì bạn phải trả hàng trăm triệu cho đến cả tỷ đồng để sở hữu một chiếc xe.

Theo thống kê cho thấy rằng : “70% khách hàng chọn mua xe Hyundai lần đầu thông qua ngân hàng”. Chỉ cần trả trước từ 20% giá trị xe và thanh toán thuế phí cho nhà nước, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Việc chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ khi mua xe được xem là cơ hội để bạn sở hữu mẫu yêu thích mà không phải chờ đợi đến khi chuẩn bị đủ tài chính
HYUNDAI ĐÀ LẠT liên kết vơi tất cả các ngân hàng để làm hồ sơ cho khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện, giúp quý khách hàng nhận xe trong thời gian ngắn nhất.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

Khách hàng lựa chọn chiếc xe yêu thích và đặt cọc làm hợp đồng mua bán với Hyundai Đà Lạt. Tư vấn bán hàng sẽ chuyển thông tin hợp đồng và hồ sơ của quý khách hàng qua Ngân Hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ số Holine 24/7

Nhận báo giá khuyến mãi mới nhất

Quý khách hàng để lại thông tin để được cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất từ Hyundai Đà Lạt